King Palace (108 Nguyễn Trãi) đang có chính sách tài chính có lợi cho người mua căn hộ.

Bài toán tài chính khôn ngoan khi lựa chọn King Palace

Nếu như ai đã từng nghĩ “không đủ tiền mới phải đi vay ngân hàng mua nhà” thì có lẽ, đó là suy nghĩ có phần lạc hậu. Bởi thực tế, ngày nay, rất nhiều người có đủ tiền nhưng vẫn sử dụng gói vay ưu đãi của các chủ đầu tư để mua căn hộ họ mong muốn. Và theo các chuyên gia kinh tế, đó chính là bài toán tài chính khôn ngoan.

Sử dụng “đòn bẩy tài chính” để hưởng lợi khi mua căn hộ

Anh Đức Minh – một nhà đầu tư bất động sản có tiếng tại Hà Nội cho biết, ngày nay với sự “bắt tay” của các chủ đầu tư dự án bất động sản với các ngân hàng nên khách hàng mua căn hộ đã có “lợi” hơn rất nhiều. Bản thân anh cũng thường sử dụng những gói vay ưu đãi của ngân hàng để “tận dụng” về nguồn tài chính. Ví dụ, dù có đủ tiền để đầu tư luôn 1 căn hộ trị giá 3,4 tỷ đồng. Nhưng khi được chủ đầu tư hỗ trợ, người mua có thể vay vốn ngân hàng tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, tôi sẽ sử dụng gói vay đó luôn. Và trong 12 tháng được hỗ trợ đó, số tiền có sẵn tôi sẽ đầu tư việc khác để thu lợi nhuận.

Khách hàng ngày nay thường sử dụng gói vay ngân hàng để mua căn hộ.
Khách hàng ngày nay thường sử dụng gói vay ngân hàng để mua căn hộ.

Việc tận dụng chính sách ưu đãi về tài chính để mua nhà hiện tại không còn là điều “xưa nay hiếm”. Thậm chí, có những chủ đầu tư chia sẻ, khách hàng mua dự án của họ có đến 80% là sử dụng vay vốn ngân hàng. Bởi thực tế, nó đem lại rất nhiều lợi ích. Không những giúp khách hàng đỡ áp lực về tài chính mà còn giúp người mua chủ động thu xếp được dòng tiền của mình.

Ưu đãi về lãi suất càng có lợi hơn với những khách hàng chọn mua căn hộ tại những dự án đang hoàn thiện, sắp bàn giao. Bởi khi căn hộ sớm được đưa vào sử dụng, người mua nhà có thể chuyển về ở luôn mà chưa cần thanh toán với ngân hàng bất kể một đồng lãi và gốc nào. Bên cạnh đó, nếu không có nhu cầu sử dụng, căn nhà có thể cho thuê để sinh lời được ngay. Như vậy, khách hàng là người được hưởng “lợi đơn lợi kép” từ việc vay vốn ngân hàng mua nhà.

Dự án nào đang có chính sách tài chính hấp dẫn?

Nắm bắt được những lợi thế rõ ràng từ “đòn bẩy tài chính” mà các chủ đầu tư phối hợp với ngân hàng dành cho người mua nhà, anh Vũ Minh Quyết ở Thanh Xuân, Hà Nội đã “xuống tiền” đặt mua luôn căn hộ King Palace (108 Nguyễn Trãi). Anh chia sẻ, anh đã nghiên cứu khá nhiều dự án ở khu vực Thanh Xuân, Đống Đa và thấy hiện King Palace đang có chính sách bán hàng tốt và phù hợp với mình nhất. Đó chính là được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá bán căn hộ, được hưởng lãi suất 0% trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đồng thời trong thời gian này người vay cũng sẽ được ân hạn nợ gốc.

King Palace (108 Nguyễn Trãi) đang có chính sách tài chính có lợi cho người mua căn hộ.
King Palace (108 Nguyễn Trãi) đang có chính sách tài chính có lợi cho người mua căn hộ.

Điều ấy có nghĩa, trong khoảng một năm rưỡi kể từ ngày được ngân hàng giải ngân cho vay mua King Palace, anh sẽ không phải trả gốc và lãi. Trong khi, dự án cuối năm nay sẽ bàn giao, và như vậy anh sẽ được “nhận nhà ở trước, thanh toán để sau”. Hết 18 tháng, anh mới phải bắt đầu trả gốc và lãi vay ngân hàng. Lúc này, gia đình anh cũng đã thu xếp được tài chính để thanh toán hết khoản vay ngân hàng. Dù có thể khi ấy sẽ phải trả phí trả nợ trước hạn, nhưng phí đó cũng không quá quan trọng đối với anh.

Nội khu căn hộ tại King Palace.
Nội khu căn hộ tại King Palace.

Cũng giống như anh Quyết, chị Mai ở Hoàng Mai, Hà Nội lựa chọn mua King Palace thời điểm này để tận dụng chính sách ưu đãi lớn. Tuy nhiên, chị không sử dụng gói vay ngân hàng mà lựa chọn thanh toán với tiến độ thông thường bằng vốn tự có. Như vậy, chị sẽ được chủ đầu tư chiết khấu luôn 12% giá bán căn hộ. Với chị Mai, đây là mức chiết khấu tốt nhất mà chị biết. Bởi hiện tại, hầu như các chủ đầu tư chỉ ưu tiên cho thanh toán sớm, còn thanh toán thường chỉ chiết khấu nhiều lắm được 5 hoặc 6%. Ví dụ, với căn hộ 3 phòng ngủ đẳng cấp, trị giá 5 tỷ đồng chị mua tại King Palace, chị sẽ được giảm tới 600 triệu đồng – một mức giảm thật sự lý tưởng với khách trong thời điểm hiện tại.

Với những chính sách hấp dẫn không chỉ dành cho khách vay ngân hàng mà còn cả với khách thanh toán bằng vốn tự có, King Palace đang dẫn đầu “cuộc đua” để hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng “lời” nhất, sớm được sở hữu được căn hộ trong mơ với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin chi tiết về dự án King Palace, vui lòng liên hệ:

  • Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CenLand
  • King Palace – Nơi các vị Vua sống
  • Địa chỉ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Website: https://kingpalacehanoi.vn