King Palace quy tụ nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án cao cấp King Palace chuẩn bị cất nóc

Sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh khu đô thị cao cấp Royal City, King Palace đang bước vào giai đoạn cất nóc và hoàn thiện.

Ông Đỗ Khắc Huy, đại diện chủ đầu tư King Palace cho biết, dự án kế thừa và phát huy tinh hoa di sản của những thương hiệu lớn đi trước. Sở hữu vị trí đắc địa ngay bên cạnh Royal City (Thanh Xuân, Hà Nội), King Palace được nâng tầm 5 sao chuẩn quốc tế nhờ hợp tác với những thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới.

Theo ông, xu hướng kế thừa tinh hoa của các dự án đã trở thành biểu tượng được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nhiều chủ đầu tư có tầm vóc thế giới đã cảm thấu những tinh hoa của các doanh nghiệp cùng ngành để kế thừa, phát huy và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của mình.

King Palace kế thừa tinh hoa của các dự án lân cận.
King Palace kế thừa tinh hoa của các dự án lân cận.

King Palace là ví dụ cho xu hướng này khi kế thừa nhiều điểm độc đáo của khu đô thị cao cấp Royal City nhưng được đổi mới để tạo ra nét riêng. Dự án đang bước vào giai đoạn cất nóc và hoàn thiện.

Bà Hà Phương – Chủ tịch hội đồng quản trị HPI Group, đơn vị phân phối dự án cho biết, King Palace khá kén khách khi nằm trong phân khúc hạng sang tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, dự án lại đáp ứng đầy đủ tiêu chí của nhóm khách hàng thượng lưu.

“King Palace đẹp như một chuỗi kim cương với 410 viên kim cương lấp lánh, là sự giao thoa giữa nghệ thuật chế tác và tiêu chuẩn cao cấp”, bà Phương cho biết.

King Palace quy tụ nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.
King Palace quy tụ nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

King Palace sẽ cùng với Royal City, khách sạn 5 sao quốc tế tạo nên một “cung điện hoàng gia”. Chủ nhân các căn hộ sẽ được sử dụng các tiện ích như hệ thống Giáo dục Hoàng gia Quốc tế BVIS, siêu thị Mega Mall trong lòng đất…

“Khi hoàn thành, đây sẽ là một trong những dự án sang trọng nhất tại Việt Nam với dịch vụ cao cấp đáp ứng chuẩn sống khắt khe quốc tế, nơi tôn trọng sự riêng tư, cùng nhau kiến tạo cộng đồng hạnh phúc”, chủ đầu tư kỳ vọng.